ที่พักแนะนำ โรยัล กูดวิวรีสอร์ท สวนผึ้ง ทุ่งหญ้าและฝูงแกะ โอบล้อมด้วยภูเขา

หากคุณชอบบรรยากาศแบบภาคเหนือมองเห็นวิวภูเขา ไอหมอก อากาศเย็นสบาย วันนี้เรามีที่พักโซนสวนผึ้ง ราชบุรี มาแนะนำครับ โรยัลกูดวิว รีสอร์ท (Royalgoodview Resort)

รีสอร์ทแห่งนี้เพิ่งเปิดทำการเมื่อปลายปี 52 สไตล์บ้านพักของรีสอร์ทจะเป็นบ้านปูน มีดาดฟ้านอนดูดาว บนพื้นที่ 45 ไร่ มีบ้านพัก 7 หลัง และสนามหญ้าที่กว้างมาก มองเห็นวิวเทือกเขาตะนาวศรี ในรีสอร์ทยังมีฝูงแกะให้ได้ชมกัน สามารถนำอาหารไปป้อนให้แกะได้อย่างใกล้ชิด หรือจะปั่นจักรยานรอบรีสอร์ท และยังมีมุมให้ถ่ายรูปหลายๆมุม

ภายในโรยัลกูดวิว รีสอร์ท

เล่นกับฝูงแกะ

วิวเทือกเขาตะนาวศรี

ข้อมูลที่พัก

ระยะทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 200 กิโลเมตร บ้านพักจำนวน 7 หลัง ราคา 2,500-6,000 บาท สิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เย็น, เคเบิ้ลทีวี

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

  • เขากระโจม – 15 กิโลเมตร
  • ฟาร์มกล้วยไม้ (สวนผึ้งออคิด) – 8 กิโลเมตร

ติดต่อโรยัลกูดวิว รีสอร์ท สวนผึ้ง

เวบไซต์ : www.royalgoodviewresort.com

โทร : 085-909-3566, 02-934-3323-4

อีเมล์ : [email protected]

สรุป โรยัลกูดวิว รีสอร์ท (Royalgoodview Resort) มีจุดเด่นที่บรรยากาศดี ค่อนข้างสงบ พื้นที่กว้างขวาง อาหารอร่อย มีการบริการที่ดี จะนอนดูดาวหรือมาฮันนีมูน ถ่าย prewedding ก็เหมาะครับ และราคาที่พักก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับรีสอร์ทในโซนสวนผึ้ง ส่วนข้อเสียที่นึกออกก็ที่ตั้งไกลออกมาจาก อ.สวนผึ้ง ประมาณ 30 กิโลเมตร อาจจะหาของกินยากหน่อย

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

*