รีวิวที่พักราคาเบาๆ ชาลีเฮ้าส์ หาดชะอำ เพชรบุรี

รีวิวที่พักในทริปนี้เรามากันที่ ชาลีเฮ้าส์ หาดชะอำเพชรบุรี เป็นที่พักสีสวดสด ในราคาเบาๆอยู่ใกล้หาดชะอำและเซเว่นอีเลฟเว่น ชาลีเฮ้าส์เป็นตึกแถวที่ดัดแปลงเป็นที่พักมีห้องพักทั้งหมด 9 ห้องครับ แบ่งเป็นห้องพักชั้น 2 และชั้น 3

ผมได้พักห้อง 304 เข้ามาดูข้างในกันหน่อย เป็นห้องแอร์ มีตู้เย็นขนาดเล็ก ภายในตู้เย็นจะมีน้ำดื่มอยู่ 2 ขวด มีโต๊ะเครื่องแป้งแบบ build in กับชั้นวางทีวี ทีวีติดเคเบิลสามารถรับชมได้หลายช่องเลยทีเดียว

ที่ถูกใจอีกอย่างก็เป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ 6 ฟุต กับผ้าปูสีขาวดูสะอาดดีครับ อ้อมีผ้าเช็ดตัวสีขาว 2 ผืนสำหรับอาบน้ำให้ด้วย

ที่ฝั่งในสุดของห้องมีเก้าอี้รับแขกอยู่ 2 ตัว ที่นี่ไม่มีระเบียงนะครับ เมื่อเปิดผ้าม้านออกไปจะเจอบ้านพันทาย เป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดกัน มีต้นมะพร้าวสูงเด่น สรุปว่าไม่มีวิวให้ดู

แวะมาดูห้องน้ำกันบ้าง ในห้องน้ำจะแยกเป็นโซนเปียกและโซนแห้ง ภายในห้องน้ำถือว่าสะอาดใช้ได้ครับ บริเวณที่อาบน้ำเป็นฝักบัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น มีสบู่ก้อน แชมพู หมวดอาบน้ำให้ครบ วัสดุสุขภัณฑ์ที่นี่ใช้ของเกรดดีครับ ซึ่งหายากสำหรับที่พักหลักร้อย

ราคา วันธรรมดา 650, เสาร์-อาทิตย์ 800 บาท ไม่มีอาหารเช้า

ติดต่อ 032-433-799

ที่อยู่ 241/60-61 ถ.ร่วมจิตต์ ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120

Link. เช็คราคาชาลีเฮ้าส์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

การเดินทาง
ชาลีเฮ้าส์จะอยู่ประมาณชะอำ ซอย 2 ถ้าขับรถเข้ามาจาก ถ.เพชรเกษม เลี้ยวซ้ายเข้าชะอำประมาณ 2 กิโลเมตร ขับรถไปจนถึงหาดก็จะเห็นอนุสาวรีย์พระเจ้าวรวงศ์เธอกรมพระนราธิปประพันธ์พงศ์ เป็นลานกว้างติดทะเล ตรงสามแยกนี้ให้เลี้ยวซ้ายไปประมาณ 100 เมตรจะเห็นป้ายโรงแรมชาลีเพลสและที่หน้าซอยจะมีเซเว่นอยู่ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไป เข้าซอยไปนิดเดียวก็จะเจอชาลีเฮ้าส์เป็นตึกแถว 2 คูหา สีสวยอยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดรถอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกันครับ

ซอยทางเข้าจะอยู่ระหว่างเซเว่น อีเลฟเว่น และ ร้านโอมโฟโต้ดิจิตอล มีป้ายชาลีเพลสอยู่ด้านหน้า ฝั่งตรงข้ามซอยเป็นชายหาดชะอำครับ

ถ้าขับรถมาก็จอดรถได้ที่นี่ครับ อยู่ข้างๆกับชาลีเพลส ตรงข้ามกับชาลีเฮ้าส์ (เครือเดียวกัน) จอดรถได้มากกว่า 10 คัน ถ้าห้องพักที่ชาลีเฮ้าส์เต็มลองเข้าไปสอบถามที่ชาลีเพลสดู เห็นพี่ที่เค้าเตอร์บอกว่าราคาเดียวกัน

อาหารการกิน

ชาลีเฮ้าส์อยู่ใกล้กับเซเว่น อีเลฟเว่น และร้านอาหารตามสั่ง มีของกินขายตลอดวัน ในตอนเช้าจะมีโจ๊ก ข้าวต้มทะเล หมูปิ้ง ป่าท่องโก๋ กาแฟ โอวันติน ขายอยู่ตรงข้ามหาด

ร้านข้าวต้ม, โจ๊ก, กาแฟ ราคาไม่แพง ขายตอนเช้าที่ถนนเลียบชายหาด หน้าร้านชะอำรำลึก ถ้ามาจากชาลีเฮ้าส์ให้ออกจากซอยแล้วเลี้ยวซ้ายประมาณ 50 เมตรได้

Link. เช็คราคาชาลีเฮ้าส์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

11 comments to รีวิวที่พักราคาเบาๆ ชาลีเฮ้าส์ หาดชะอำ เพชรบุรี

 • ภาณุวัฒน์

  อยากทราบว่าถ้าไปเสาร์นี้ พอจะมีห้องว่างมั้ยคับ

 • หนุ่ย

  เข้าพักบ่อย แต่ครั้งสุดท้าย ออกช้าโดนค่าปรับ ชม ละ100บาท แอบเซ็ง วันจันทร์ด้วย คนก็ไม่มี

 • กวาง

  วันที่ 26 มี.ค.54 มีห้องว่างไหม แล้วใกล้บ้านชานทะเลป่าว

 • Nok

  ต้องโทรจองล่วงหน้ามั้ย ถ้านั่งรถตู้ไปชะอำ ต่อมอไซด์มาถึงที่พักเลยป่าวคะ

 • โฟร์

  ผมจะไปงาน Reggae on the Rock ครั้งที่ 3ต้องการที่พัก ขนาดใหญ่ คนประมาณ 25 คน มีบางรึเปล่า 083-8433522 โฟร์ ช่วยที่นะครับ

 • เปิ้ล

  หนูจะไปงาน Reggae on the Rock ครั้งที่ 3ต้องการที่พัก 1 ห้องค่ะ ไปแค่ 2 คนค่ะ พอจะมีว่างไหมค่ะ ถ้ามีกรุณาส่งเข้าเมลล์ [email protected] รึว่า ติดต่อกับที่เบอร์ 085-9752237 ด้วยนะค่ะ

 • จิรเมธ

  จะไปงาน Reggae on the Rock ครั้งที่ 3ต้องการที่พัก 1 ห้องค่ะ ไปแค่ 6 คนครับ บอกราคาด้วย พอจะมีบ้างไหม ติดต่อเราที่เบอร์ที่ 089-824-8543 เมล์ [email protected] ขอบคุณอย่างยิ่ง

 • อ้อ

  สอบถามห้องพัก ช่วงปีใหม่ค่ะ วันที่ 30 ธ.ค – 1 ม.ค ไป 5 คน ค่ะ รบกวนแจ้งรายละเอียดที่เมล์ [email protected] ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

 • แอน

  อยากทราบว่า วันที่ 31-1 ห้องว่าง ไหนค่ะ ([email protected])

 • ผ่านมาดู

  อยากทราบก็โทรไปสิค่ะ จะพิมท์ทำไมไม่ทราบ ไม่มีตังโทรหรอไง สะเหร่อจริงๆ 55+

 • เยาวลักษณ์

  ทำ/มเต็มอ่ะ อยากพักมาก. หาที่พักถูกๆแบบนี้ไม่ได้แล้วอ่ะ. เซงมาด

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

*