a cup of love ร้านกาแฟสุดฮิตเส้นเขาใหญ่-วังน้ำเขียว

ผู้สนับสนุน

a cup of love เป็นร้านกาแฟสุดฮิต บรรยากาศโรแมนติค มีวิวภูเขาอยู่ด้านหลัง ตั้งอยู่ระหว่างเขาใหญ่และวังน้ำเขียว รูปแบบของร้านตกแต่งคล้ายกับ Coffee in love ที่ปาย ผสมกับ Scenery resort สวนผึ้ง โดยรวมแล้วบอกได้ว่าสวยงามมากครับ

มีกาแฟและขนมเค้กขาย ใครมีโอกาสได้ชิมช่วยมา comment ให้หน่อยครับ

ด้านในเป็นร้านขายของฝาก ของที่ละลึกเช่นเสื้อยืด แก้วน้ำเก๋ๆ ของตกแต่งบ้าน โปสการ์ด

นอกจากจะมีกาแฟขายแล้ว ยังมีบริการให้เช่ารถ ATV ขับผ่านทุ่งทานตะวันกว่า 31 ไร่ ชมวิวเขาแผงม้า

ถ้ามาที่ a cup of love ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีมุมถ่ายรูปที่นี่มีทุ่งดอกดาวเรือง และดอกทานตะวันเหลืองอร่ามกว่า 31 ไร่ให้ได้ชมกัน สามารถเดินเข้าไปถ่ายรูปด้านในได้ครับ แต่ขอให้เดินตามช่อง ห้ามข้ามต้นไม้ จะทำให้ต้นไม้หักครับ

ทุ่งทานตะวัน คาดว่าทางร้านกะจะให้บานในช่วงปีใหม่

บริการอื่นๆ ของ a cup of love

 • ให้เช่าสถานที่ถ่ายภาพ Prewedding ราคา 5,000 บาท
 • ให้อาหารแกะ ที่ a cup of love มีโรงเลี้ยงแกะที่แรกในประเทศไทย นักท่องเที่ยวจะได้ชมฝูงแกะดอร์เปอร์ และให้อาหารได้อย่างใกล้ชิด
 • ที่กางเต๊นท์ จุดกางเต๊นท์อยู่บนเนินเขาสูง มีลมพัดเย็น
 • เบียร์บาร์ เบียร์เย็นๆ กับบรรยากาศดีๆ ดนตรีเพราะๆ

ติดต่อ a cup of love

ร้านตั้งอยู่บนเส้น 3025 ห่างจากเขาใหญ่ 60กม. ห่างจากถนน ทางหลวง 304 7กม.
ติดต่อสอบถามเส้นทาง โทร. 084-388-1518, 084-388-1528, 081-752-3636

แผนที่ a cup of love จากเวบไซต์ www.acup-oflove.com/contact.php

เวบไซต์. www.acup-oflove.com

Link. ที่พักวังน้ำเขียว , The Smoke House , บ้านรมควัน

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

9 comments to a cup of love ร้านกาแฟสุดฮิตเส้นเขาใหญ่-วังน้ำเขียว

 • เสียความรู้สึก

  a cup of love (วังน้ำเขียว) อยากให้เพื่อนๆ ได้อ่าน
  ผมขอบอกจากประสบการณ์จริง ผมได้ไป a cup of love มาเมื่อวาน
  ผมขออธิบายเกี่ยวกับตัวผมก่อนนะคับ ส่วนตัวผมทำธุระกิจส่วนตัวคับมีรายได้พอประมาณ และก็มีเงินฝากประจำ เดือนละ 30,000 บาททุกเดือนคับ ง่ายๆ มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 50,000 บาทต่อเดือน ผมขับ d-max 4 ประตู auto ตัว top ราคาก็เกือบล้านเหมือนกัน เข้าเรื่องนะคับ ตอนนั้นเวลาประมาณ 16.00น ก็แทบจะไม่มีคนแล้วคับ ผมลงรถไป แ้ล้วรู้สึกได้เลยว่ากำลังมีคนมองอย่าง ดูถูก! คุณทีกำลังอ่านอยู่อ่ะเคยไหม เคยมีความรู้สึกว่าโดนดูถูกจากสายตาไหม ผมกลับจาก ชลบุรีเพื่อจะกลับบ้านที่โคราช เพื่อแวะหากาแฟจิบแก้ง่วง พอลงรถที่ร้านกาแฟด้านหน้าสุด พนักงานที่นั่น มองผมตั้งแต่หัวจรดเท้า ผมพูดจิงและก็ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับที่ไหนทั้งนั้น ผมแค่คนหาที่พักผ่อนสำหรับวันหยุดเท่านั้น ผมพยายามไม่คิดอะไร แต่พอหลังจากที่ผมกลับจากให้อาหารแกะ ผมก็ได้มาสั่งกาแฟ คาปูร้อน 1 แก้ว แล้วก็มอกค่าเย็น 1 แก้ว พนักงานมองแบบ ขยะแขยง(แบบว่าเอียงตัวแล้วมองผมกับแฟนตัวหางตาอ่ะ) พอผมสั่งกาแฟเสร็จ พนักงานคนที่รับรายการ (ผมคิดว่าพนักงานคนนี้แหละที่เป็นเจ้าของ a cup of love ดูจากท่าทาง) บอกกับผมว่า จ่ายเงินเลย ?? น้ำเสียงที่พูดมาแย่มากคับ กลัวว่าผมไม่มีเงินจ่ายหรอ? จนวันนี้ผมยังไม่ลืมสิ่งที่เกิดขึ้นกับผมที่ a cup of love ผมผิดหวังจริงๆคับ หากมีใครที่คิดว่าจะไป ผมอยากให้เพื่อนๆ เปรียบเทียบตัวคุณเองกับผมจากด้านบนว่า มีมากกว่าผมหรือเปล่า ถ้าไม่ ก็คิดเอาคับว่าเค้าจะทำยังไงกับคุณ

 • ไม่จน แต่ไม่รวยล้นฟ้า

  อืม…ถ้าเกิดขึ้นกับตัวเราก็รู้สึกแย่มากนะ คือถึงคุณจะมีมากกว่า แต่คุณค่าความเป็นคนมันไม่ได้ต่างกันหรอก และที่สำคัญเราคือลูกค้า ไม่ว่าจะยังไง หากคุณมีหัวใจของการรักการบริการ มาทำธุรกิจแบบนี้ ก็ควรจะให้เกียรติกันบ้าง ไม่งั้นก็แปะป้ายว่า สงวนสิทธิ์สำหรับผู้มีอันจะกินเท่านั้น ไปดิ จะได้ไม่เข้า แย่มากกกก

 • mina

  คงคิดว่าตัวเองรวยมาก…ก เอ๊ะที่สปก. ?

 • suree

  ไปวันที่ 26-10-55
  -กาแฟสดรดชาติ ประมาณ 3in1 ครึ่งซอง +นม+ครีมเทียม แถมมีกินสาป แก้วละ 60 บาท รดชาติแย่ยิ่งกว่า รถเข็นขายกาแฟ 10-15 บาท ใครไม่เชื่อต้องลองไปชิมดู
  -คนขายพูดจา ประมาณว่าไปขอกินกาแฟฟรี ไม่มีรอยยิ้ม
  -เข้าห้องน้ำ จ่ายเงิน 3 บาทด้วยน่ะจ๊ะ
  -ของฝาก ประเภท พุทธานมสด ถุง 100 บาท แต่ที่แยกสามัคคี ถุงละ 50 บาท แพง 1เท่าตัว
  -แหนมเห็ด ถุงละ 120 บาท แต่ที่แยกสามัคคี ถุงละ 70 บาท
  -หากจะมาเที่ยวที่นี่ ดีอยากเดียวคือ วิวสวย ถ่ายรูป ok แต่บริการ แย่กว่าตลาดนัดหลายเท่า ของฝากอย่าซื้อเด็ดขาด เพราะถ้าซื้อที่นี่จะเศร้าเหมือนดิฉันตอนนนี้ แพงกว่าซัก 10 -20 บาทพอเข้าใจ แต่แพงกว่า 1 เท่าตัวในขณะที่คุณภาพ ไม่ต่างกันมันเกินไป เข้าห้องน้ำยังต้องจ่ายเงิน

 • Panu

  บอกได้คำเดียวห่วยแตก บริการแย่ กาแฟห่วย นี่แหละของเค้าเลย สั่งเอสเปรสโซ่ จืดก็จืด เค็มก็เค็ม ไม่คุ้มกับเม็ดเงินที่เสียไป เพื่อนๆไปขอถ่ายรูปตรงเคาท์เตอร์ไม่ให้ถ่ายแถมทำหน้าบึ้งอีก อะไรของเค้า ถ้าบริการแบบนี้อย่าขายเลย อีกอย่างธุรกิจร้านกาแฟเดี๋ยวนี้มีเยอะแล้วนะครับ ถ้าไม่ปรับปรุงคุณภาพสินค้าและบริการ ต่อให้วิวดีแค่ไหนก็เจ้งได้นะครับ บวกกับสังคมออนไลน์เดี๋ยวนี้ทั่วถึงกันแล้ว ดีไม่ดีจะต้องชงกาแฟแล้วเอาไปเลี้ยงแกะตัวเองก็ได้ครับ

 • ppp

  ร้านนี้มีแต่คอมเม้นที่แย่ๆๆทั้งนั้น พนักงานแต่ละคน และรสชาดกาแฟ ที่ไม่อร่อย ทำไมการท่องเที่ยวหรือว่าเจ้าของไม่ลงมาดูแลคะ แทนที่นักท่องเที่ยวจะประทับใจพาคนอื่นไปอีก กลายเป็นว่าเค้าบอกต่อๆว่าอย่าไปเลย

 • Catty

  ไปมาหลายครั้งค่ะ ทุกครั้งที่ไปก็มีความหวังว่าบริการและรสชาดกาแฟ ขนม ของเค้าจะดีขึ้น แต่ไม่เลยค่ะ รสชาดเป็นแบบ comment ด้านบนทั้งหมด อีกอย่างราคาแพงมากค่ะ ไม่สมกะราคา
  ปล ที่ไปหลายครั้งเพราะมีเพื่อนๆขอร้องให้พาไปอ่ะค่ะ T_T

 • nicky

  เพิ่งไปมาช่วงวันมาฆะที่ผ่านมาและได้แวะไปซื้อกาแฟ อาหาร มาทานมีความรู้สึกว่าราคาแพงมากๆ เอาเปรียบผู้บริโภคเกินไป เช่น ไข่นกกระทา ถ้วยละ 50 บาท ถ้าเป็นที่ตลาดน้ำต่างๆจะขายเพียง 20 บาท หรือแหนมเห็ด ขายถุงละ 120 บาท พอไปเจอที่ตลาดปากทางไปสวนลุงไกรขายแค่ 70 บาท ทำให้เสียความรู้สึกมากๆ เข้าห้องน้ำยังต้องจ่ายตังค์ 3 บาท ทั้งๆที่น่าจะมีไว้บริการให้ลูกค้า เพราะลูกค้าเค้าก็อุดหนุนสินค้า แนะนำให้แวะถ่ายรูปอย่างเดียว ถ่ายๆเสร็จแล้วก็ไปแวะทานกาแฟและขนมที่อื่น ขอบอกด้วยความสัตย์จริง

 • Apple

  ร้านนี้ขอบอกเลยว่าเปนแล้วรู้สึกจิตตกค่ะ เปนร้านที่มีชื่อเสียง แต่การบริการแย่มาก ทุกอย่างคือเงิน และธุรกิจ ยิ่งการบริการของพนักงานยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ ที่สำคัญห้องน้ำยังเก็บเงินค่ะ

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

*