รีวิวที่พัก ลารีน่ารีสอร์ท เกาะล้าน ใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน
ลารีน่ารีสอร์ท (Lareena Resort) เป็นรีสอร์ทแรก ที่ก้าวลงจากท่าเรือท่าหน้าบ้าน แล้วเจอเลย สไตล์ที่พักจะเป็นโทนสีอิฐ และสีสดๆ ตกแต่งแบบเก๋ๆ เป็นรีสอร์ทที่อยู่บนทะเลเลย ดูจากสไตล์แล้วดูโรแมนติค ค่อนข้างเหมาะกับคู่รักที่มาเที่ยวกันครับ
ด้านหน้าของ ลารีน่า จะมีร้านเหล้าปั่นเปิดขายตอนกลางคืน ไม่ต้องไปหากิน/ดื่มที่ไหนไกลๆ เข้ามาดูด้านในกันต่อ
ตรงนี้เป็นส่วนของ reception ติดต่อห้องพัก สอบถามห้องว่าง ได้ตรงนี้เลยครับ
ในรีสอร์ทมีร้านอาหารและบาร์ บรรยากาศดี มองเห็นวิวทะเลได้โดยรอบ เรือที่เห็นในรูปด้านบนเป็นเรือข้ามไปมาระหว่าง เกาะล้าน ท่าหน้าบ้าน – พัทยา
ในส่วนมุมทานข้าว มีหลายมุมมากครับ
ห้องสีสวยๆ ด้านบนเป็นห้องเก็บของนะครับ ไม่ใช่ห้องพัก มุมนี้่คนชอบมาถ่ายรูปกัน
มุมสบายๆ นอนเปล รับลมทะเล
ชมภายในรีสอร์ทกันไปแล้ว เข้ามาดูกันต่อในห้องพัก ห้องพักของ ลารีน่ารีสอร์ท มีทั้งหมด 12 ห้อง เห็นวิวทะเลหมดทุกห้อง มีห้องพัก 3 แบบให้เลือก ผมขอรีวิวเฉพาะห้อง Deluxe และห้อง Suite นะครับ
ห้องแรกที่เรามารีวิวเป็นห้อง Deluxe ครับ ห้องหันหน้าเข้าทะเล วันไหนท้องฟ้าอากาศดีๆ เห็นวิวพัทยาได้ชัดเลย
ห้องพักเป็นห้องแอร์ทุกห้อง
ระเบียงส่วนตัว
เตียงนอนแบบมีมุ้งในตัว, ในห้องมีผ้าเช็ดตัวให้ 2 ผืน
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง ทีวี + เครื่องเล่น DVD, ตู้เย็น, พัดลม
อีกห้องที่เรามารีวิวกัน เป็นห้อง Suite ชื่อ ห้องจอมเทียน สวีท ภายในห้องกว้างมาก มีโซฟา ดูทีวี เตียงนอนเล่น
ที่พิเศษอีกอย่าง คือห้องนี้เป็นห้องมุมติดทะเลทั้งสองด้านเลย
ผ้าเช็ดตัว Lareena resort
นอนดูทะเลได้ 180 องศา
ระเบียงส่วนตัว กว้างมากๆ
สรุป ลารีน่ารีสอร์ท มีจุดเด่นที่ตกแต่งสวย ทำเลสะดวกใกล้กับท่าเรือท่าหน้าบ้าน หาของกินง่ายสามารถกินในรีสอร์ทหรือเดินไปกินร้านใกล้ๆ ได้ ที่พักบรรยากาศดี อยู่บนทะเล มีระเบียงหันหน้าเข้าทะเลทุกห้อง ส่วนจุดด้อยคือที่ท่าหน้าบ้านไม่มีที่เล่นน้ำ ต้องไปเล่นน้ำที่หาดตาแหวน, หาดตายาย หรือหาดอื่นๆ ด้วยทำเลที่อยู่ใกล้ท่าเรืออาจจะมีเสียงดังจากเรือหรือจากนักท่องเที่ยวบ้าง แต่ไม่ถึงกับดังมาก โดยรวมแล้ว ลารีน่ารีสอร์ท เป็นรีสอร์ทบนเกาะล้านที่เราขอแนะนำให้ไปพักครับ
Link. รีวิวที่พัก และ ร้านอาหาร ลารีน่ารีสอร์ท เกาะล้าน 2011
ต้องการที่พัก พักวันที่ 10 กันยายน 2554 จำนวน 1 ห้อง พัก 2 คน ห้องธรรมดา
สแตดาท 081-6484814
ห้องพักได้ถึง 8-9 คนมั้ยคะ
สอบถามห้องพัก 23 ตุลาคม 1 ห้อง จำนวน 2 คน
ไม่ทราบมีห้องว่างมั้ยค่ะ standard / deluxe ก็ได้
กบ
ขอบคุณค่ะ
ไปมาแล้วกะเพื่อน 4 คน ที่พักดีสะอาดทาสีใหม่สดใสสวยปิ๊ง น้ำไหลแรงดี netไวไฟฟรีแรงดี นั่งดื่มไม่คิดค่าเปิดเหล้า แต่อาหาร ไม่สด ตัวเล็ก ไม่สมราคา เมื่อเทียบกับ ชลิตา พงพยอมแนะนำ ไปทานข้าวแล้วมานั่งดื่มอย่างเดียว บรรยากาศดีมาก
ต้องการพัก จำนวน 4คน วันที่ 09-11/12/54 มีห้องพักไมค่ะ ติดต่อกลับ 081-830-1987
ต้องการพัก ผู้ใหญ่ 3 คน เด็ก 5 ขวบ 1 คน และเด็ก 3 ขวบ 1 คน
ราคาห้องพักเท่าไหร่ค่ะ
ต้องการพักผู้ใหญ่ 3คน เด็ก 1 คนราคาห้องพักเท่าไหร่คะ
ห้องทุกห้อง ติดทะเลหมดเลยหรือป่าวค่ะ
ทุกห้องติดทะเลหมดเลยหรือป่าวคะ
อยากได้ประมาณ 5 ห้องค่ะ 3-5 ส.ค.55 (มองเห็นทะเลทุกห้อง) พอมีว่างอยู่ไม๊คะ
อยากได้3ห้อง วันที่31ธันวา 55 มีห้องว่างมั๊ย
สนใจที่พักกรุณาติดต่อกับลารีน่ารีสอร์ทโดยตรงเลยครับ หรือเช็คห้องว่าง, ราคา ผ่าน agoda ได้ที่ link นี้ http://www.agoda.co.th/asia/thailand/pattaya/lareena_resort_by_the_sea_koh_lan.html?cid=1416785