ริวิวที่พัก บ้านไร่สุจิรา ปากช่อง-วังน้ำเขียว

ในเดือนแห่งความรักนี้ ไปเที่ยวไหนกันบ้างครับ สำหรับผม มาเที่ยวที่ปากช่อง-วังน้ำเขียวครับ ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นสวิสเซอร์แลนด์ของเมืองไทย และมีโอโซนมากเป็นอันดับ 7 ของโลก รีวิวที่พักครั้งนี้เรามากันที่ บ้านไร่สุจิรา ปากช่อง-วังน้ำเขียว

เราขับรถออกจากกรุงเทพฯ ไปทางสระบุรี แล้วเลี้ยวขวาไปทางนครราชสีมา เข้าถนนธนรัชต์มุ่งหน้าไปทางเขาใหญ่ และเลี้ยวซ้ายสุดท้ายก่อนถึงที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ (เส้นทางไปวังน้ำเขียว) ไปตามถนนอีกประมาณ 38 กิโลเมตร ก็เห็นป้ายทางเข้าบ้านไร่สุจิรา เมื่อเข้ามาถึงในรีสอร์ทคุณเติ้ลก็มาต้อนรับเรา และพาชมบ้านพักในรีสอร์ท

ข้อมูลคร่าวๆของรีสอร์ทครับ บ้านไร่สุจิราเป็นรีสอร์ทที่อยู่ติดกับอำเภอวังน้ำเขียว เป็นรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติมีบ้านพักเป็นเรือนทรงไทยจำนวน 3 หลัง และที่กางเต๊นท์ บนพื้นที่ 50 ไร่ สำหรับกิจกรรมภายในบ้านไร่สุจิราก็มีปั่นจักรยานและขับรถ ATV ชมรอบรีสอร์ท และคาราโอเกะ สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปที่นี่ก็มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปกัน ถ้าจะถ่าย Prewedding ก็ติดต่อรีสอร์ทได้ครับ

บ้านหลังที่1

คุณเติ้ลพาเรามาชมที่บ้านหลังเล็กก่อน ที่ด้านหน้าบ้านมีระเบียงสามารถนั่งรับลมหรือสังสรรค์กันได้ครับ ภายในบ้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย เป็นบ้านสไตล์ไม้ บ้านหลังนี้นอนได้ 4 คนครับ สิ่งอำนวยความสะดวกก็มี เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว และเครื่องทำน้ำอุ่น

ราคา 4,500 บาท/ คืน พักได้ 4 คน

บ้านหลังที่ 2

เป็นบ้านทรงไทยหลังใหญ่ สร้างได้สวยน่าพักมากครับ เป็นไม้ทั้งหลัง และมีทางเชื่อมไปยังศาลา บ้านหลังนี้อยู่ในขั้นตอนการตกแต่งภายในอยู่ครับ

ภายในบ้านตกแต่งด้วยไม้สักทั้งหลัง

สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัว และเครื่องทำน้ำอุ่น

ราคา 7,500 บาท/ คืน พักได้ 7 คน

ทางเดินไปยังศาลา

กางเต๊นท์

สำหรับท่านที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติ ที่นี่คิดค่าใช้จ่าย 350 บาท/ท่าน มีเต๊นท์ให้ฟรีครับ

ใครที่มีสุนัข อยากจะพามาเที่ยวด้วย ที่นี่ก็ยินดีต้อนรับครับ

ชมบ้านพักกันเสร็จแล้ว ก็มาชมสวนกันต่อ บ้านไร่สุจิรามีสนามหญ้ากว้างมาก มีไม้ดอกสีสวยๆ แข่งกันออกดอก ที่นี่ปลูกอะไรก็งามครับ คงเป็นเพราะดินดี และอากาศดี ต้นมะละกอที่นี่ออกลูกขนาดเท่ากับขาเลยครับ ใหญ่มาก ส่วนต้นไม้ใหญ่ยังไม่ค่อยมีเท่าไหร่ เนื่องจากที่นี่เพิ่งทำเป็นรีสอร์ทได้ประมาณ 2 ปี

จากมุมนี้ เป็นเนินสูงขึ้นมามองเห็นวิวในบ้านไร่สุจิรา และสวนมะม่วงที่อยู่เนินอีกลูกหนึ่ง ช่วงเช้าๆ-เย็นๆ แนะนำว่าให้มาปั่นจักรยานหรือเดินเล่นชมวิว ดูดอกไม้ บรรยากาศดีมากๆ

หลังจากเดินถ่ายรูปจนเหนื่อย กลับมายังศาลา คุณแม่ของคุณเติ้ลได้เตรียมผลไม้ไว้ให้เรา และฝากกล้วยหิน ที่ปลูกในไร่สุจิราไว้ให้เรากลับไปกินด้วย กล้วยหินจะมีลักษณะของผลที่เป็นเหลี่ยม หวีค่อนข้างใหญ่ครับ กล้วยชนิดนี้่เป็นของดีเมืองยะลาเลยละครับ

นั่งพักกันจนหายเหนื่อย ก็ทานข้าวกันครับ ขอบคุณคุณเติ้ลที่จัดเตรียมกับข้าวไว้ให้เราครับ

ทานข้าวเสร็จก็ขอตัวลากลับ เราจะไป Palio กันต่อครับ —> อ่าน Palio Khaoyai อิตาลีที่เขาใหญ่

สุดท้าย หากต้องการหาที่พักที่ได้บรรยากาศธรรมชาติ สงบ และเป็นส่วนตัว ง่ายๆ และเป็นกันเอง แนะนำให้มาที่ บ้านไร่สุจิรา ปากช่อง-วังน้ำเขียว รับรองว่าไม่ผิดหวังครับ ราคาที่พักก็ไม่แพง ลองสอบถามราคาและโปรโมชั่นกับทางบ้านไร่สุจิราก่อนได้ครับ

ขอขอบคุณ คุณเติ้ล คุณแม่-คุณลุงของคุณเติ้ลที่อำนวยความสะดวกในการรีวิวครั้งนี้ และคุณแอนที่ช่วยติดต่อ-นัดหมาย

ติดต่อบ้านไร่สุจิรา

 • ที่อยู่. 167 หมู่ 5 ต.โป่งตาลอง อ. ปากช่อง จ.นครราชสีมาใกล้ปากทางเขาใหญ่ และอำเภอ วังน้ำเขียว
 • โทร. 0849444829, 0890201190
 • เวบไซต์. raisujira.bloggang.com, www.baanraisujira.com

การเดินทาง

ก่อนถึงทางเข้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ฝั่งปากช่อง เลี้ยวซ้ายเข้าเส้น อ.วังน้ำเขียว ผ่านสนามกอล์ฟ ทอสกานา วัลเลย์ มุ่งหน้าตรงไปประมาณ 30 กม. จะถึงตลาดหนองคุ้ม ข้ามสะพานคอนกรีต มีร้านกาแฟต้นตออยู่ด้านซ้าย ตรงไปจะเจอวัดหนองซ่อมอยู่ขวามือ และอีกประมาณครึ่ง กม. จะเจอป้ายไร่สุจิรา เลี้ยวซ้าย ตรงไปตามทาง เจอแยกเลี้ยวขวาอีกที ก็จะถึงบ้านไร่สุจิรา ซึ่งตั้งอยู่ที่ ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ติดกับอำเภอวังน้ำเขียว รวมระยะทางทั้งหมดจากปากทางขึ้นเขาใหญ่-บ้านไร่สุจิรา ประมาณ 38 กิโลเมตร

แผนที่บ้านไร่สุจิรา

Link. ที่พักวังน้ำเขียว

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

29 comments to ริวิวที่พัก บ้านไร่สุจิรา ปากช่อง-วังน้ำเขียว

 • tle

  ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะครับ

 • แพรว

  ดูไทยๆดีนะคะ…จัดสวนสวยจังค่ะ พอดีที่บ้านเลี้ยงน้องหมา ดีเลยถ้ามีโอกาศไปพัก จะพาน้องหมาไปวิ่งเล่น พักผ่อนด้วยยย

 • ไปแวะเวียนมาเมื่อปีที่แล้วกับเพื่อน ๆ ที่ออฟฟิศจ้า

 • tle

  สามารถพาสุนัข น้องหมา ไปเที่ยวพักผ่อนได้นะครับ

 • กร+โจ้+เมย์+เรย์+อ๊อฟ

  สวยมากกกกกกกกกกกก
  บริการดีเยี่ยมยอดดดดดดด (ดีเกินไปป่าว)
  อาหารอร่อยดีค่ะ เยอะดี
  เสียอย่างเดียว…พี่จะได้กำไรป่าวเนี่ย…ลงทุนขนาดนี้อ่ะ
  อ้อ…อีกอย่างนึง…ที่วันนั้นพูดว่า “ไม่เอาแล้วนะ กางเต้นท์น่ะ”
  ขอโทษนะคะ ไม่ได้ว่านะ แต่หมายถึงฝนตกแล้วมันแฉะอ่ะค่ะ
  ปล…ไปมาจิงจิงนะ…ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดีเยี่ยมค่ะ

 • tle

  ขอบคุณที่มาเที่ยวบ้านไร่สุจิรานะครับ แล้วมาเที่ยวกันอีกนะครับ

 • nok

  ไป survey ที่บ้านไร่สุจิรามาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา บ้านสวยมากมาย อากาศก็เย็นสบาย อาหารก็อาหร่อยโดยเฉพาะผักหวานผัดน้ำมันหอย แต่เสียดายที่ไม่ได้ค้างคืน ยังไงก็ต้องขอบคุณคุณเติ้ลด้วยนะคะ ที่พาชมห้องพักและขอบคุณสำหรับวิวสวย ๆ ให้ถ่ายรูป แล้วจะไปเที่ยวอีกนะค่ะ

 • มิ้งค์

  ไปมาหลายที่แล้ว ประทับใจที่นี่จริง ๆ เข้าพักเมื่อคืนนี้เอง ต้องรีบกลับมาชม เพราะบริการดีมาก ๆ ห่วงลูกค้ามาก ๆ อาหารอร่อยเกิน 5 ดาว เสริฟเยอะจนกลัวว่าทางรีสอร์ทจะขาดทุนหรือป่าว สั่งโค๊กกับน้ำแข็งมาก็ไม่คิดเงิน ตอนเข้าพักลืมบอกว่าทานหมูไม่ได้ แม่ครัวทำต้มจืดหมูให้ก็ยังเปลี่ยนให้เราอีก(เกรงใจจริง ๆ ) ได้ขี่จักรยานเล่น และเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ ไปฝากคนทางบ้าน โอกาสหน้าจะไปปิ้งย่างบาร์บีคิว (ไปเป็นครอบครัวใหญ่เลยนะ)

  ปล. เจ้าของเค้าอัธยาศัยดีมาก ๆ เป็นกันเอง ไปแล้วไม่ผิดหวังค่ะ
  ท่านที่กำลังจะหาที่พัก บรรยากาศเป็นธรรมชาติแบบนี้ ขอแนะนำที่นี่ การันตรีเลยค่ะ

 • Kaewfa

  สวยงามมั่กมากกกกก ประมาณบ้านในฝัน อยากเห็นของจริง อยากไปๆๆๆๆๆๆ…Kaewfa

 • nok

  ได้ไปเที่ยวอีกรอบ แต่ครั้งนี้ได้ค้างคืนด้วย อากาศกำลังเย็นสบายเลย ไม่แน่ใจว่าคุณเติ้ลจะจำได้ป่าว (กรุ๊ป KBank) ต้องขอโทษด้วยนะค่ะที่รบกวนหลายเรื่องมาก เนื่องจากคนเยอะอ่ะค่ะ ยังไงก้อต้องขอบคุณคุณเติ้ล คุณแอนและพนักงานทุกคนนะค่ะี่ที่ต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี แล้วจะไปเที่ยวใหม่นะค่ะ

 • วิน

  ไปมาแล้ว ค้าง 2 คืนเลย 4-5 ธันวา 53 ที่ผ่านมา บ้านพักดูสวย ตกแต่งสวนสวยดี มีดอกไม้สวยๆ แปลกๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเยอะมาก บรรยากาศโดยรวมดี พนักงานต้อนรับเป็นกันเองดี รสชาติอาหารพอได้ เสียตรงอาหารเย็นวันที่ 5 กุ้งไม่สดเอามากๆ และอาหารเช้า 2 วันเหมือนเดิมเลย น่าจะมีเมนูสลับวันกันบ้าง กันเบื่อสำหรับคนที่พัก 2 วัน
  ผมกับแฟนนอนเต๊นท์ กะว่าจะลองดูเป็นครั้งแรก ไม่เคยนอนเต๊นท์มาก่อนเลย เต๊นท์และเครื่องนอนใหม่ สะอาดดี ห้องน้ำรวมสะอาดใช้ได้ เสียตรงต้องถ่างตารอเวลาเข้านอน เพราะที่นี่ให้งดใช้เสียงหลังเที่ยงคืน คาราโอเกะเป็นแบบกลางแจ้ง เปิดลำโพงดังสนั่นลั่นทุ่ง อยากจะนอนก็นอนไม่หลับ ต้องจำทนฟังเสียงหมูหมากาไก่ไปจนถึงเที่ยงคืน
  พอผ่านเที่ยงคืนไปได้ พนักงานยังมาเก็บข้าวของเสียงดังปึงปัง เสียงรถ ATV วิ่งขนของไปมา นอนไม่หลับอีก สปอตไลท์บริเวณคาราโอเกะเกือบ 20 ดวงก็ไม่ปิด เปิดไว้ให้แยงตาตลอดคืน กว่าจะเพลียหลับไปได้น่าจะเกือบตี 2 สุดท้ายนึกว่าจะไม่มีอะไรแล้ว ไก่ครับ ไก่เจ้ากรรม มาขันปลุกตั้งแต่ยังไม่ 6 โมงดี
  เฮ้อ เข็ดแล้วครับนอนเต๊นท์ แทนที่จะได้มาพักผ่อน กลับต้องมาเพลียหนักเข้าไปใหญ่ จะเปลี่ยนที่พักก็ไม่ทันแล้ว จ่ายค่าที่พักไปหมดแล้ว 2 คน คนละ 750 บาทต่อคืน เซ็งครับ

 • จุ๋ม

  ไปมาแล้วค่ะ ได้นอนเต็นท์(เพราะจองบ้านไม่ทัน) เมื่อวันที่ 4-5 ธันวาคม ประทับใจมากๆเลยค่ะกับกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทจัดให้ซึ่งไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่าจะมีการจุดเทียนชัยถวายพระพรและปล่อยโคมด้วยอ่ะ มีจุดพลุด้วยนะ อลังการมากๆๆๆมายแต่เสียอย่างเดียวคือรู้สึกหิวข้าวมากๆเพราะต้องรอจุดเทียนชัยพร้อมกันก่อนแต่ด้วยกิจกรรมที่ทางรีสอร์ทจัดมาแล้วเรื่องหิวข้าวก็เป็นเรื่องเล็กไปเลยค่ะ โดยภาพรวมแล้วก็เป็นรีสอร์ทที่ชอบมากๆๆเลยทีเดียว บริการเป็นกันเองดี อาหารอร่อย บรรยากาศโดยรวมก็ดีอาจจะมีคนเยอะจอแจไปหน่อยก็เข้าใจว่าเป็นวันหยุดยาวค่ะ แบ่งๆกันเที่ยวก็สนุกดี ^_^

 • รัน

  ประทับใจมากๆเลยค่ะ บรรยากาศ สวน ทิวทัศน์โดยรอบสวยมากๆเลยค่ะ เป็นธรรมชาติมากๆๆๆๆๆ ได้รับบริการเป็นอย่างดีคะ อาหารรสชาติดีนะคะ เหมือนทานอาหารที่บ้าน อบอุ่นมากๆเลยค่ะครึ่งเสียดายตรงที่โทรมาจองบ้านไม่ทัน แต่ด้วยความที่อยากพาพ่อแม่กะครอบครัวไปพักผ่อน ทุกคนว่างตรงกันพอดี เลยลองนอนเต้นท์ดู แปลกไปอีกแบบค่ะ เหมือนเข้าค่ายเลย อิอิ ตอนแรกก็เกรงๆว่าถ้าให้ที่บ้านนอนเต้นท์จะลำบากไหม แต่ตรงกันข้าม ไม่ลำบากอย่างที่คิดเลยค่ะ มีเครื่องนอนพร้อม ดึกๆออกมาเข้าห้องนำ้ก็ไม่ต้องกลัวเดินสะดุด ลื่นเลยคะ เพราะมีสปอร์ทไลท์ฉายตลอดเลย ทำให้ไม่กลัวผีค่ะ นอนหลับสนิทเลย อิอิ แถมไม่ต้องออกไปหาทานข้าวเช้าเย็นข้างนอกด้วย เหมาะแก่การพักผ่อนที่สุด ไม่ต้องเหนื่อยอะไรเลยค่ะ^__^ แต่ขอคอมเม้นท์เรื่องคาราโอเกะนิดนึงนะคะ. เสียงค่อนข้างดังไปนิสนึงค่ะ น่าจะลดเวลาให้ร้องเกะถึงแค่4ทุ่ม เพราะว่าบางคนก็อยากมาพักผ่อน อยากนอนเร็วอะไรอย่างงี๊อ่ะคะ. นอกนั้นโอหมด^_______*

 • บุ้ง

  ประทับใจมากๆเลยคะ จะหาโอกาสมาเที่ยวอีกนะคะ

 • เบียร์

  สไหรับคนที่พักเต้นท์ ห้องน้ำที่ให้ใช้มีเครื่องทำน้ำอุ่นไหมคะ

 • tle

  ห้องอาบน้ำที่บ้านไร่สุจิรามีเครื่องทำน้ำอุ่นไว้บริการสำหรับลูกค้าที่นอนเต๊นท์ครับ

 • Kwan

  ช่วงปีใหม่ยังมีว่างอยู่ไหมคะ จะเป็นบ้านหรือเต๊นท์ก็ได้ค่ะ

 • Octopus family

  ไปพักบ้านพักสุจิรามาวันที่ 21-23 ธันวาคะ
  พึ่งกลับมาเอง ตอนแรกเห็นทางเข้าไปที่บ้านพักรู้จักถอดใจ เพราะค่อนข้างไกล แล้วก้เริ่มกังวลว่าที่ไร่จะเปนไง แต่พอไปถึงรู้สึกหายเหนื่อยเลยคะ บรรยากาศดีมากก สวยมากก แล้วยังรวมถึงการบริการที่เปนกันเอง คอยดูแลเอาใจใส่ลูกค้า อาหารอร่อยมากๆคะ ถึงจะกินอาหารจากข้างนอกมายังไง แต่พอกลับมาที่รีสอร์ตก้ต้องกลับมากินอีกก : D อยากบอกว่าประทับใจมากๆคะ
  และอีกอย่างหนึ่งต้องขอขอบคุนทางรีสอร์ตมากๆนะคะถ้าไม่ได้พนักงานที่รีสอร์ตคงแย่แน่ๆเลยคะ ที่เมื่อวันแรกได้เกิดอุบัติเหตุรถล้ม แล้วเนื่องจากเย็นมากแล้วว อนามัยก้ปิด แต่ทางรีสอร์ตก้ได้พยายามติดต่อหมอให้ และพาไปหาหมอ และยังจะจ่ายค่ารักษาพยาบาลอีก ขอบคุนมากๆนะคะ
  ถ้ามีเวลาอีกจะเข้าไปใช้บริการอีกครั้งแน่นอนคะ

 • สาว สาว แดนซ์เซอร์

  เพิ่งกลับมาจากบ้านไร่สุจิรา ประทับใจมาก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ บ่ริการดี บรรยากาศดีมาก ๆ ประทับใจที่สุดตอน count down ได้ปล่อยโคมลอย และ ทางรีสอร์ทจุดดอกไม้ไฟ สวยจริง ๆ คาราโอเกะยอดมาก เพรามีน้อง ๆ ร้องเพลงได้เพราะ ขอบคุณน้องเต๊ะ น้องโต๊ด และน้องไอซ์ ค่ะ ที่ทำให้ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ สนุกจริง ๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปเยี่ยมบ้านไร่สุจิราใหม่ ขอบคุณน้องแอนด้วยค่ะ ที่ต้อนรับเป็นอย่างดี

 • สามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ บ้านไร่สุจิรา ได้ที่ http://www.baanraisujira.com ครับ

 • สุชาดา สุวรรณโชติ

  บ้านพักสงบ สวย เป็นธรรมชาติดีมากค่ะ ถ้าจะมาพักวันที่ 1 มกรา 2012 จองช้าไปรึเปล่า จะมีที่พักไหม 4 คนค่ะ ถ้ามีก็จะขับรถไปเที่ยวค่ะ ขอบคุณค่ะ

 • ORNJIRA

  ไปcountdown ที่ไร่สุจิรามาประทับใจมาก ๆ ค่ะ

 • ORNJIRA

  ไปCOUNTDOWN ที่ไร่สุจิรามาแล้วค่ะบอกได้คำเดียวว่าประทับใจสุด ๆ ทุกคนบริการดีมาก อาหารอร่อยให้เยอะมาก ห้องน้ำสะอาดมีน้ำอุ่นบริการ ได้ทำอะไรที่เป็นครั้งแรกหลาย ๆ อย่างที่นั้นได้จุดโคมลอย ได้นอนเต็นท์ตอนแรกคิดว่านอนเต็นท์จะเป็นไงแต่ดีมาก ๆ เลย ที่สำคัญจัดงานได้ดีมากเลยประทับใจสุด ๆ ค่ะถ้ามีโอกาสต้องไปอีกหลายครั้งแน่นอน พิธีน่ารัก ฮาสุด ๆ ที่สำคัญได้รางวัลด้วยสะสมกรรไกรตัดเล็บมาทั้งโต๊ะเลยจ้า I LOVE สุจิรา

 • ดาว

  สวยมากค่ะ ราคาไม่เเพง

 • วีณา

  ขอสอบถามค่ะ จะพาผู้เกษียนไปเลี้ยงอำลา ประมาณ 14 กย. 55 สัก 50 คน ไม่ทราบช่วยคิดราคาต่อหัวให้นิดนึงได้ไหม๊ค่ะ ที่บ้านรองรับได้กี่คนค่ะ รบกวนเมล์ตอบมาด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

 • Triton

  ไปมาแล้ว ไม่สวยงามเหมือนในภาพเลย บ้านพักห้องนอนแอร์ไม่เย็น ห้องน้ำการระบายน้ำไม่ดี น้ำท่วมพื้นห้องน้ำ การบริการของพนักงานไม่ค่อยประทับใจ ธุรกิจเกินไป นอนเต็นท์ 800 บาท อ่ะ โดยรวมไม่สวยอย่างที่คิด

 • ๋Jumbo

  ไป countdown มาค่ะ เพิ่งกลับมาสดๆร้อนๆ แต่อากาศไม่ร้อนค่ะเย็นมากๆ งานประทับใจมากๆๆๆ ค่ะ พนักงานบริการโอเคเลย ถึงแม้คนจะเยอะ แต่ก็ไม่ได้ขาดตกอะไร ประทับใจตรงได้ปล่อยโคมไฟพร้อมๆกัน พลุอลังการดาวล้านดวงมาก ประทับใจค่ะ ไม่เสียดายเงินที่ต้องจ่ายไปเลย มีโอกาสจะไปอีกนะคะ ขอบคุณบ้านไร่สุจิรา ที่ทำให้ปีใหม่ปีนี้เป็นปีที่ประทับใจอีกปีค่ะ

 • สุดยอดมากๆ อาหารอร่อย ราคาที่พักไม่แพง บริการได้น่ารักมากๆเลยค่ะ เพิ่งไปพักมา 2 คืน 1.12.57-3.12.57 ประทับใจที่สุด วันหน้าจะกลับไปใหม่ค่ะ ที่สำคัญ…น้องหมาพักได้ค่ะ ที่นั่นก้อมีน้องหมาเยอะเลย บูบู้ แกงจืด น้องใหม่….

 • Thanakarn

  22/10/2016
  วันนี้ผมมาพักกัน 3 ครอบครัวได้และได้จองล่วงหน้า 1 เดือนกว่า เป็นจำนวน 3ห้องแต่ยังไม่ทันได้เข้าถึงที่พักเลยก็ได้ประสบกับเหตุการณ์ไม่คลาดคิด คือพ่อของพี่ที่มาด้วยกันกับทิปนี้ได้ป่วยลงและได้เข้าเครื่องช่วยหายใจ และในวันเดียวกันนั้นผมได้โทรมาขอยกเลิกห้องพัก 1ห้องครับส่วนอีก2ห้องยังพักเหมือนเดิมครับและทางรีสอร์ทก็ได้ทำเรื่องยกเลิกให้แล้วผมก็เลยถามทางรีสอร์ทอีกว่าสามารถคืนเงินได้หรือป่าวครับ “หนูเข้าใจค่ะ หนูจะคืนเงินทุกบาททุกสตางค์ให้เลยค่ะ” ซึ่งผมรู้สึกประทับใจกับรีสอร์ทนี้มากและผมสัญญากับตัวเองว่าจะมาขอพักที่นี้อีกครั้งและพร้อมจะแนะนำเพื่อนๆให้มาพักที่นี่ด้วย

  ธนาคาร ทองวรรณ์

Leave a Reply

 

 

 

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

*